Bé gái 2 tuần tuổi bị bố mẹ bỏ đói vì ngoại hình xấu xí, thật may khi vị cứu tinh đã xuất hiện

07/01/2019 05:23
[post_view]

Cô bé này sinh ra không được trắng trẻo, xinh xắn như những đứa trẻ bình thường. Điều đó khiến bé bị chính bố mẹ của mình ruồng rẫy.

Câu chuyện có thật này diễn ra ở miền tây Ấn Độ. Một bé gái nặng khoảng 800 gram vừa sinh ra đã mắc phải căn bệnh kỳ lạ do bất thường về nhiễm sắc thể.

Da của em nhăn nhúm lại như người già. Thậm chí, gia đình em còn thấy xấu hổ vì sinh con quái dị. Theo lời kể của ông Dilip Dode, ông nội của bé gái, bố mẹ em đã quyết tâm bỏ mặc chính con ruột của mình.

Cặp vợ chồng Mamata và Ajay Dode không cho con mình bú sữa, họ muốn bỏ đói em đến ch.ê’.t. Dù cho ông Dilip có nhiều lần khuyên can nhưng cả hai không hề nghe lời.

Chứng kiến cảnh đó, ông nội Dilip đau lòng: “Con bé đâu có muốn sinh ra như thế. Tôi sẽ không từ bỏ nó vì căn bệnh này. Bố mẹ nó không chấp nhận được thì tôi sẽ làm mọi cách để bảo vệ cháu mình”.

Ông nội cũng tiết lộ thêm: “Khi con dâu tôi mang thai, các bệnh viện lớn của làng đều nói đứa bé hoàn toàn khỏe mạnh. Kể cả khi nó chuyển dạ cũng rất bình thường. Thế mà lúc bác sĩ trao đứa bé cho gia đình, chúng tôi ch.ê’.t lặng”.

“Bà con láng giềng đồn đại nhiều lắm. Ai cũng lũ lượt kéo nhau qua để xem mặt con bé. Xong rồi họ lại hốt hoảng bỏ chạy. Chẳng ai dám bế nó vì sợ sẽ bị lây bệnh”.

Sau đó, ông Dilip đưa bé gái về nhà để chăm sóc cho đến khi cô bé khỏe dần lên. Ông mớm từng thìa sữa, đưa cháu đi hơn 138 cây số để đến Mumbai chữa trị. Bằng tình thương của mình, ông hy vọng đứa cháu gái sẽ bình phục trở lại.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang