“Bố vợ quốc dân” Chí Quốc song ca cùng con gái thu hút cư dân mạng

07/11/2018 08:43
[post_view]

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một làn sóng hâm mộ ông bố vợ quốc dân Chí Quốc. Trên trang facebook “Nghệ An” được đăng tải video anh Chí Quốc cover bài hát “Vì anh thương em” thu hút hơn 200 nghìn người yêu thích.

Bố vợ quốc dân cover nhiều bản nhạc hay thu hút cư dân mạng

Anh Chí Quốc là ông chủ của một quán cơm tấm bình dân. Tuy cuộc sống còn nhiều vất vả, thường xuyên thức khuya dậy sớm để bán đồ ăn cho khách nhưng anh là người lạc quan và yêu ca hát. Con gái anh rất yêu thích giọng hát ngọt ngào của cha nên đã lén quay và đưa lên youtube để khoe với bạn bè.

Không ngờ người đàn ông trung niên lại trở thành hiện tượng trên mạng, được nhiều người yêu thích. Từ đó anh Chí Quốc có lượng khán giả trung thành đông đảo. Anh và con gái thực hiện nhiều clip để chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với những khán giả của riêng mình.

Giọng ca ngọt ngào của Chí Quốc từng có cơ hội được song ca cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Video cover bài hát “Vì anh thương em” được cư dân mạng chia sẻ, có rất nhiều người khen ngợi giọng hát ngọt ngào của anh. Một số khán giả tinh ý đã nhận ra anh đã từng tham gia chương trình “Nhạc Hội Song Ca” và được ca sĩ Hồ Quang Hiếu chọn song ca cùng mình.

Chia sẻ về việc chọn bạn đồng hành cùng mình, nam ca sĩ cho biết “Hiếu chọn anh Quốc vì trước đó đã ấn tượng với anh bởi những bài hát anh cover trên youtube, trong đó có cả những bài hát của Hiếu nữa. Anh còn được cư dân mạng gọi là “bố vợ quốc dân” vì có một cô con gái rất xinh.

Thấy được sự thật thà của anh, Hiếu như thấy được con người của mình, có gì đó rụt rè, nhút nhát nhưng lại có niềm đam mê với âm nhạc”.

Lắng nghe giọng ca ngọt ngào của “bố vợ quốc dân” b nhé !!!

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang