Cảnh sát Đài Loan bă’t gi.ữ ba người Việt Nam nghi là lao động bất hợp pha’p trốn dưới gầm giường

07/01/2019 05:13
[post_view]

Phía cảnh sát Đài Loan đã phát hiện ra ba lao động người Việt Nam trô’n dưới gầm giường sau khi được một thanh niên chỉ điểm.

Hôm 03/01, trang ETToday đưa tin, cảnh sát thành phố Tân Trúc, Đài Loan trong một lần tuần tra đêm đã phát hiện một thanh niên Việt Nam có dấu hiệu khả nghi.

Anh chàng họ Nguyễn này lang thang trên phố và có vẻ không được tỉnh táo. Thấy vậy, cảnh sát liền kiểm tra và tìm thấy dụng cụ hút ma túy đá. Cùng với đó là tút đựng bã trong người nam thanh niên này.

Sau đó, Nguyễn đưa cảnh sát về nhà mình đang thuê để lấy giấy tờ tùy thân. Nhưng khi về đến nơi, anh ta loay hoay mãi không mở được cửa. Nghi ngờ thanh niên này cố tình trì hoãn việc mở cửa, cảnh sát đã tiến hành phá cửa xông vào.

Khám xét các căn phòng trong nhà, phía cảnh sát phát hiện ba người đàn ông trốn dưới tấm đệm lò xo. Theo những tìm hiểu ban đầu, ba người này đều là lao động bất hợp pháp. Cả 4 người đều đang bị bắt giữ vì tội sử dụng ma túy đá, nhập cư và cư trú bất hợp pháp.

Những đối tượng này gồm 2 người lao động nhập cư từ Việt Nam trốn ở lại Đài Loan làm việc trái phép. 1 người bị truy nã bị nghi là đối tượng trong vụ du khách trốn đến Đài Loan cách đây không lâu. Người còn lại lẻn vào Đài Loan qua đường biển.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang