Chỉ cần nắm chắc trong tay những mẹo nhỏ bỏ túi này, chị em có thể khiến cuộc sống dễ chịu hơn

22/01/2019 04:19
[post_view]

Chỉ cần luôn ghi nhớ những mẹo nhỏ này sẽ khiến cuộc sống của hội chị em trở nên dễ dàng hơn nhiều ấy, hãy tin và học theo nhé!

Cách nhanh nhất giúp khôi phục độ co giãn của áo len: Muốn khôi phục độ co giãn của tay hoặc cổ áo len, bạn hãy ngâm những khu vực này trong nước nóng khoảng 20 phút, sau khi phơi khô, độ co giãn của vải len sẽ được khôi phục như cũ.

Muốn khôi phục độ co giãn của tay hoặc cổ áo len, bạn hãy ngâm những khu vực này trong nước nóng khoảng 20 phút, sau khi phơi khô…

– Làm cho ốc hết nhớt nhanh: Muốn ốc hết nhớt nhanh trước khi chế biến, bạn đổ ốc vào thau ngập nước rồi thả vào nước ngâm ốc vài quả ớt thật cay đã giã nát, ốc sẽ nhả hết nhớt ngay.

– Tẩy mủ chuối dính trên quần áo: Mủ chuối dính vào quần áo rất khó tẩy, tuy nhiên, bạn hãy dùng giấm ngâm chỗ quần áo bị dính mủ chuối vài giờ cho vết mủ tan hết, sau đó giặt sạch lại bằng nước lạnh.

– Cách xử lý khi lỡ ăn quá cay: Khi ăn phải đồ ăn quá cay, cách tốt nhất để giúp miệng mình “hạ hỏa” chính là uống một cốc sữa thay vì nước lọc.

Khi ăn phải đồ ăn quá cay, cách tốt nhất để giúp miệng mình “hạ hỏa” chính là uống một cốc sữa thay vì nước lọc.

– Để giúp vải không đổi màu: Muốn những quần áo bằng vải hoa không bị đổi màu, sau khi giặt bằng bột giặt xong bạn phải xả thật sạch với nước lã, rồi cho vào nước xả cuối cùng một ít giấm trắng. Làm như thế quần áo không bị đổi hoặc phai màu.

– Cách để dành sơn mà không bị khô: Sau khi sơn xong mà còn dư sơn trong hộp, hãy đậy nắp hộp sơn thật kín. Khi cất hãy để hộp sơn ngược xuống (nắp ở dưới, đáy ở trên). Làm như vậy sơn sẽ không bao giờ bị khô

– Để đậu phụ chiên không bị vỡ: Trước khi chiên, bạn nên ngâm đậu phụ trong nước muối khoảng 30 phút, đậu sẽ không bị vỡ trong quá trình chiên.

Trước khi chiên, bạn nên ngâm đậu phụ trong nước muối khoảng 30 phút, đậu sẽ không bị vỡ trong quá trình chiên.

– Cách giữ những tấm ảnh được bền lâu: Bạn cần đӓɴʜ lòng trắng trứng gà cho nổi rồi dùng bông gòn tẩm dầu hỏa, sau đó chấm vào trứng bôi lên mặt bức ảnh để cho khô rồi đem cất kỹ.

– Khi phéc-mơ-tuya bị kẹt hoặc khó kéo, bạn chỉ cần bôi một chút sáp đèn cày lên, sau đó dùng vải khô lau, và ngay lập tức bạn có thể kéo khóa dễ dàng.

– Thái ớt bị bỏng tay thì phải làm sao? Hãy dùng kem đӓɴʜ răng để rửa tay, cảm giác bỏng rát vì ớt sẽ tiêu tan rất nhanh.

Bạn thấy đấy cuộc sống trở nên thật dễ dàng khi bạn ghi nhớ những mẹo nhỏ này. Thậm chí bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt chàng hay phụ huynh nếu là một cô nàng “biết tuốt” những mẹo nhỏ bỏ túi này.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang