Chú chó đi chơi cả đêm, thấy chủ nhân cầm roi chờ ở cổng liền làm động tác này khiến chẳng ai nỡ lòng mà xuống tay

02/01/2019 03:29
[post_view]

Cả một đêm bỏ đi chơi không chịu về nhà. Sáng sớm chú chó vàng này mới lững thững đi về thì phát hiện chủ nhân đang cầm roi đứng chờ ở cổng.

Một chú chó vàng ở Thái Lan đã trở thành đề tài bàn tán trên MXH. Theo tiết lộ, cậu ta đã đi chơi qua đêm đến rạng sáng mới về. Chủ nhân của cậu rất bực mình và cầm sẵn roi để dạy bảo.

Ai ngờ, cậu ta từ từ tiến lại gần, ngoan ngoãn ngồi xuống nghe chủ nhân giảng giải.

Dường như nhận ra rằng mình đã sai nên chú chó không hề dám phản kháng. Cậu dùng ánh mắt cầu xin tha thứ để nhìn chủ nhân của mình. Khuôn mặt tội lỗi của nó khiến ông chủ không đành lòng ra tay.

Khoảng 1 phút sau, chú chó đứng dậy, ôm lấy bụng chủ nhân rồi vẫy đuôi lấy lòng. Thậm chí, cậu ta còn ngậm lấy cây roi trên tay ông chủ ném xuống đất.

Đoạn video này sau khi đăng tải đã nổi như cồn trên mạng xã hội, hơn 12000 người thích và hơn 8000 lượt chia sẻ, những người dùng mạng rất tán dương sự thông minh của chú chó vàng.

Có người bình luận: “Nhìn ánh mắt của nó sao nỡ mắng đây”, “Thật là quá đáng yêu”, “Không biết nó học cách nịnh hót từ ai”, “Ngay lập tức mềm lòng”, “Nhìn thôi đã thấy cưng rồi”.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang