Clip cậu bé lái xe tải gây sốc trên MXH, cái kết khiến ai cũng ngỡ ngàng

04/01/2019 01:52
[post_view]

Đoạn clip tuy ngắn nhưng cũng đủ khiến những người xem phải hú hồn.

Vừa qua, trên fb bàn tán xôn xao vì clip quay lại cảnh một cậu bé tầm 5-6 tuổi đang lái xe tải. Clip do người nhà ngồi bên ghế phụ quay lại.

Trong đó, người lớn liên tục nhắc nhở cậu bé chú ý vào việc lái xe:

“Nhìn đường đi”, “Về số đi”, “Lái chậm thôi”… Còn “tài xế nhí” thì liên tục nhún nhảy, quay ngang dọc, thậm chí là ngó ra ngoài cửa kính nhìn đường phố.

Chiếc xe thì vẫn bon bon trên đường khiến ai cũng thót tim.

Cộng đồng mạng ngay khi xem xong đều rất phẫn nộ. Đa số các bình luận đều chỉ trích người lớn. Có người còn kêu gọi chia sẻ rộng rãi để phụ huynh của cậu bé phải đối mặt với pháp luật.

Dễ hiểu vì sao mọi người lại phản ứng gay gắt như vậy. Việc để trẻ con lái xe là vô cùng nguy hiểm. Chỉ cách đây vài ngày, vụ tai n.ạ.n thương tâm xe container đ.â.m người dừng đèn đỏ ở Long An khiến 4 người chê’.t, 18 người bị thương nặng vẫn còn ám ảnh dân mạng.

Bình luận

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, mọi người bắt đầu nhận ra bản chất của clip cậu bé lái xe này. Thực chất, chiếc xe tải đang gặp sự cố và được xe cứu hộ kéo phía trước.

Cậu bé kia chỉ đang “diễn” cảnh chạy xe mà thôi. Dẫu vậy, việc để trẻ con ngồi ghế lái không cài dây an toàn vẫn rất nguy hiểm. Chỉ cần xe cứu hộ phanh gấp hoặc bẻ lái cũng có thể gây ra va chạm với em nhỏ.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang