Có đứa cháu nghiện chụp ảnh, cô nàng “hết hồn” khi nhận lại kho ảnh hơn 1000 chiếc giống nhau

29/11/2018 05:05
[post_view]

Sau khi cho cậu bé mượn điện thoại, cô nàng T.T đã đăng hẳn 1 bài bóc mẽ đứa cháu yêu quý của mình với bộ sưu tập 1000 bức hình tự sướng giống nhau khiến dân tình cười “té ghế”.

Khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thì cuộc sống thường ngày của bạn sẽ có nhiều chuyện thú vị không khác gì trong phim. Mỗi ngày sẽ có hàng trăm câu chuyện “dở khóc, dở cười” từ những hành động đáng yêu của các bé.

Mới đây, cô nàng T.T đã đăng tải bộ sưu tập 1000 bức hình tự sướng giống nhau với 1 tư thế duy nhất sau khi cho cháu mượn điện thoại. Bộ sư tập 1000 bức ảnh cùng một biểu cảm duy nhất khiến nhiều người phải cười ra nước mắt.

Cụ thể, dòng chia sẻ của T.T: “Mọi người có hiểu cảm giác cho đứa cháu mượn máy như thế nào không?”. Đăng kèm với bài viết là hơn 1.000 bức ảnh một bé gái đang say sưa tạo dáng đẹp không thấy đâu toàn thấy “làm xấu” và dí nguyên cái mặt vào màn hình.

Xóa hết chỉ để lại đúng 1 bức

Sau khi bài viết xuất hiện trên MXH, bài viết thu hút đông đảo người quan tâm. Nhiều người còn tìm thấy được bóng dáng của những cô cậu nhóc nhà mình trong đó. Đây có lẽ là “nỗi khổ” chung của nhiều gia đình có trẻ nhỏ.

Nhiều dân mạng chung cảnh ngộ với cô nàng T.T

 

Con trai cũng mê chụp ảnh lắm!

“Như vậy vẫn còn may đó, em trai mình còn nghịch đến mức máy bị khóa luôn. Lần sau em nó hỏi mượn điện thoại mình sợ chẳng dám cho nó cầm lần thứ 2”.

“Lướt hình mỏi tay mà vẫn chưa thấy đoạn kết, chẳng biết mấy bé tạo dáng kiểu gì mà chụp 1.000 tấm như 1 hay vậy nhỉ. Chụp hình cháy máy mà vẫn chưa được tấm hình ưng ý là có thật, haha”, tài khoản T.V. bình luận.

Tạo dáng nhí nhảnh hết hồn luôn nhé!

Đã bao giờ bạn phải đối mặt với những tình huống “dở khóc dở cười” kiểu này chưa? Hẳn là sẽ có hàng ngàn, hàng vạn tình huống còn oái ăm hơn nữa chứ!

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Tổng Hợp

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang