Hot girl da trắng bất chấp ngăn cản của gia đình để lấy người đàn ông da đen nghèo khó, cái kết khiến ai cũng phải sững sờ

08/01/2019 05:36
[post_view]

Là một tiểu thư giàu có, da trắng mịn màng, xinh đẹp chẳng kém hot girl nào thế nhưng cô gái này đã có một quyết định táo bạo, khiến người nhà không khỏi “chết đứng”. Cô nàng quyết định nghe theo tiếng gọi của trái tim kết hôn với một người đàn ông Châu Phi nghèo khó, da đen nhẻm.

Chuyện tình đẹp như mơ, ngỡ tưởng chỉ có trong truyện mới có thể viết lên lại có thể là sự thật trong cuộc sống. Khi  tiểu thư Joyce quyết định với anh chàng da đen Chris. Joyce vốn là con gái cưng của ông chủ hãng kinh doanh xe hơi có tiếng ở Quảng Châu, Trung Quốc, sở hữu những khối tài sản kếch xù.

Trong khi đó chồng của cô lại là một anh chàng người Nіgeria. Họ quen nhau khi Chris chân ướt chân ráo đến Trung Quốc lập nghiệp, anh chàng không có gì trong tay lại bị văn hóa kì thị người da đen cô lập.

Thời gian đó rất khó khăn với Chris nhưng may mắn anh gặp được Joyce, người con gái không kì thị vẻ ngoài cao lớn của anh, màu da, cũng như điều kiện kinh tế của anh.

Cặp đôi

Điều đặc biệt không phải là Chris biết được gia thế của cô gái mà đeo bám cô, ngược lại chính cô nàng tiểu thư kia đã quyết tâm “cưa đổ” anh chàng cao lớn, khác màu da này.

Khi họ quen nhau, gia đình cô gái đã kịch liệt phản đối, họ không chấp nhận con rể là một người đàn ông Châu Phi nghèo túng. Nhưng Joyce vẫn quyết lấy bằng được anh chàng da đen của mình.

Sau nhiều năm thuyết phục, cuối cùng gia đình Joyce cũng cho phép cô tổ chức hôn lễ với Chris.

Cuộc sống viên mãn của Chris với vợ đẹp, con xinh, sở hữu tài sản giàu có

Cuộc sống sau khi kết hôn với Chris như bước sang một trang mới. Với sự trợ giúp của gia đình vợ, Chris đã trở thành tay buôn xe hơi nhạy bén. Sau 10 năm chung sống, cặp đôi Á – Phi đã có 2 cô con gái kháu khỉnh và đặc biệt chúng đề giống bố như đúc.

Chris cho biết anh rất hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống hiện tại. Aɴʜ luôn biết ơn vợ vì đã không bao giờ bỏ rơi anh lúc khốn cùng nhất. Hiện dù rất bận nhưng cứ hết việc là Chris chỉ muốn về nhà ngay để chơi với các con và ăn đồ ăn vợ nấu.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang