Thứ tư, 27/03/2019

Học bổng du học trường đại học Western Sydney, Australia

15/03/2019 03:35
[post_view]

Đại học Tây Sydney thuộc top 2% các trường đại học toàn cầu. Trường cũng nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới THE). Với các khu học xá đặt tại Sydney cùng 45.000 sinh viên từ hơn 170 quốc gia theo học, Tây Sydney mang lại cho bạn những khu học xá và môi trường học thuật đa dạng. 

Vốn là học viện chú trọng nghiên cứu, 80% các nghiên cứu của ĐH Tây Sydney được xếp hạng tiêu chuẩn và vượt chuẩn thế giới, theo đ.a’nh giá Nghiên cứu Xuất sắc của Úc. Xếp hạng 5 sao của QS đã chỉ ra chất lượng nghiên cứu đẳng cấp của trường, và sinh viên sẽ nhận được quan tâm sâu sa’.t nhờ tỉ lệ sinh viên trên giảng viên ở mức 13:1.

Không có trường Đại học nào khác ở Sydney được đ.a’nh giá cao như Đại học Tây Sydney về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng. Sinh viên sau khi ra trường luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc nhờ các cơ hội trải nghiệm phong phú, chẳng hạn như các chương trình thực tập và thiện nguyện. Qua các chương trình đào tạo của trường, sinh viên được sử dụng các tiện ích hiện đại được đ.a’nh giá 5 sao của Xếp hạng Đại học QS, đồng nghĩa với việc sẵn sàng áp dụng các phương tiện cập nhật nhất ngay sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.

Dịch vụ Phúc lợi Sinh viên của trường mang lại cho người học nhiều chương trình hỗ trợ học thuật khác nhau, trải dài từ các buổi tập huấn ngôn ngữ đến các khóa Hỗ trợ Học thuật Đồng đẳng. Các chuyên viên ở bộ phận Phúc lợi Sinh viên luôn sẵn sàng chào đón bạn, ngoài ra tất cả các cuộc tư vấn đều hoàn toàn bảo mật, đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể được trợ giúp cho các vấn đề cá nhân.

Việc đặt ở nội thành hoặc ngay gần thành phố Sydney cho phép bạn khám phá một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới, và hơn 150 câu lạc bộ sẽ giúp bạn tham gia vào các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tại sao chọn Đại học Western Sydney để học tập?

Với định hướng tiếp cận toàn cầu và thanh thế quốc tế đang ngày một gia tăng nhờ chất lượng học thuật xuất sắc, Tây Sydney là trường đại học được đ.a’nh giá cao trên toàn thế giới.

Đại học Tây Sydney được xếp trong top 2% các trường đại học tốp đầu của thế giới. Nhà trường tự hào là cơ sở luôn đặt sinh viên lên ưu tiên hàng đầu.

Tập trung nghiên cứu, định hướng toàn cầu và chú trọng cộng đồng. Các tố chất này đã mang lại những ảnh hưởng tích cực cho cả cộng đồng trong khu vực lẫn toàn thể sinh viên quốc tế của trường, vốn là công dân của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đại học Tây Sydney trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để có được một cuộc sống thành công sau tốt nghiệp. Nhà trường giúp sinh viên khai phá tiềm năng của bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu, tạo dựng thay đổi cho thế hệ kế cận.

Thông qua các chương trình thực tập làm việc, Chuyển động Toàn cầu, cùng nhiều chương trình thực tập, nhà trường mang lại cho sinh viên vô số các cơ hội để lên đường, làm việc và học hỏi tại hơn 400 điểm đến trên thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Tây Sydney hiện đang được nhiều nhà tuyển dụng tích cực săn đuổi. 9 trên 10 nhà tuyển dụng chia sẻ rằng các cựu sinh viên của trường là những chuyên viên giàu năng lực, có khả năng thích nghi cao và được trang bị tốt về chuyên môn.

Các chuyên nghành nổi bật tại đại học Đại học Western Sydney:

Rất nhiều ngành học đang được giảng dạy tại trường, trong đó có:

Kiến trúc
Văn chương và Nhân văn
Kinh doanh
Máy tính
Quản lý Xây dựng
Các ngành trong ngành công nghiệp sáng tạo
Khoa học dữ liệu
Kỹ thuật
Khoa học Thể thao và Sức khỏe
Thiết kế Công nghiệp
Luật
Y học
Điều dưỡng
Tài sản
Tâm lý học
Nghiên cứu học
Khoa học
Khoa học Xã hội
Sư phạm và Giáo dục
TESOL, Phiên dịch và Biên dịch
Nghiên cứu và Tư vấn Trị liệu
Du lịch và Quy hoạch Đô thị

Yêu cầu tuyển sinh:

Đăng ký tuyển sinh vào trường dựa trên kết quả học thuật

Sinh viên quốc tế có thể tìm hiểu điều kiện tuyển sinh của từng quốc gia riêng biệt tại trang tuyển sinh của trường Tây Sydney.

Điều kiện Anh ngữ đầu vào

Toàn bộ sinh viên quốc tế đều phải sở hữu năng lực ngoại ngữ tốt ở cả hai kỹ năng nói và viết. Những ứng viên không đảm bảo điều kiện Tiếng Anh đầu vào có thể theo học các chương trình dự bị tiếng Anh của Đại học Tây Sydney.

Những ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải chứng minh rằng mình có thể đáp ứng điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường. Xem chi tiết về điều kiện ngoại ngữ…

Những ứng viên có ngôn ngữ một là tiếng Anh phải có chứng minh được đã từng học phổ thông hoặc theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn phải được thực hiện trong vòng hai năm trở lại so với thời điểm nhập học tại trường.

Chi phí trung bình (tham khảo) và học phí tại Đại học Western Sydney năm 2018-2019:

+ ĐẠI HỌC: AUD $28,220 / Năm

+ CAO HỌC : CAD $34,150 / Năm

+ Chi phí sinh hoạt: AUD $23,145 / Năm

+ Chi phí ký túc xá:  AUD $15,080 / Năm

Các chương trình học bổng tại Đại học Western năm 2018-2019:

Đại học Tây Sydney mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình học bổng, bao gồm…

Học bổng Phó Hiệu trưởng cho ứng viên có trình độ Học thuật Xuất sắc bậc Cử nhân

Chương trình học bổng này bao gồm 50% học phí thường niên của sinh viên, có thể gia hạn suốt 3 năm cử nhân (trừ chương trình Bác sĩ Y khoa).

Học bổng Quốc tế Tây Sudney – bậc Cử nhân

Đây là học bổng cấp một lần, có trị giá 10.000 hoặc 5.000 đô la Úc được trừ vào học phí bậc cử nhân của sinh viên (trừ chương trình Cử nhân Điều dưỡng (Nâng cao), Cử nhân Điều dưỡng và Bác sĩ Y khoa).

Học bổng Phó Hiệu trưởng dành cho ứng viên có trình độ Học thuật Xuất sắc bậc Sau cử nhân

Chương trình này bao gồm các mức học bổng trị giá 50 hoặc 25% được trừ vào mức học phí thường niên của sinh viên, có thể gia hạn đến hai năm của chương trình đào tạo sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Học bổng Quốc tế Đại học Tây Sydney – bậc Sau Cử nhân

Đây là chương trình học bổng cấp một lần, trị giá 7500 hoặc 5000 đô la Úc được trừ vào học phí năm đầu tiên của chương trình đào tạo sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Học bổng Trung Quốc Đại học Tây Sydney

Chỉ dành cho những sinh viên đáp ứng được điều kiện, học bổng này được cấp một lần với trị giá 10.000 đô la Úc và được trừ vào học phí năm đầu tiên của chương trình đào tạo sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Học bổng Quốc tế Tây Sydney – Bậc Cử nhân và Sau Cử nhân

Đây là chương trình học bổng cấp một lần với trị giá 3000 đô la Úc được trừ vào học phí của học kỳ đầu tiên, được cáp dụng với các chương trình cử nhân và sau cử nhân (hệ tín chỉ).

Đọc thêm

lên đầu trang