Thứ tư, 27/03/2019

Học bổng du học trường Đại Học Công Nghệ Swinburne, Australia

15/03/2019 03:34
[post_view]

Với các khu học xá tuyệt đẹp đặt tại Melbourne, Úc và một khu học xá tại Sarawak, Malaysia, Đại học Công nghệ Swinburne là một cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận, tự hào mang lại nền giáo dục tốt nhất có thể cho sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang cuộc sống công sở.

Được xếp hạng cao trong các ngành kỹ thuật xây dựng, thiên văn học và khoa học, Swinburne nổi tiếng về chất lượng giảng dạy xuất sắc, thực tiễn, đào tạo chú trọng thực hành. Điều này đã được minh chứng bằng xếp hạng 83.3% của The Good Universities Guide về chất lượng giảng dạy tổng thể.

Các lớp học quy mô nhỏ với khả năng tổ chức cao mang đến cho mỗi sinh viên cơ hội nhận được sự quan tâm từ các giáo viên đầu ngành, trong suốt thời gian theo học tại Swinburne. Điều này thể hiện qua xếp hạng 5 sao, hạng mục sinh viên-giảng viên, của Goood Universities Guide năm 2018.

Trong hơn 50 năm, nhà trường đã hợp tác với các tổ chức tại Úc cùng nhiều quốc gia trên thế giới để mang đến sinh viên cơ hội phát triển q.ua n h.ệ và trải nghiệm việc làm – đồng nghĩa với việc họ sẽ sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp. Với nhiều mối q.ua n h.ệ trong ngành cùng các trải nghiệm giá trị, sinh viên tốt nghiệp từ Swinburne sẽ có một trang CV nổi bật và vượt trội so với các ứng viên đối thủ trên thị trường việc làm.

Đội ngũ Sự nghiệp và Cơ hội việc làm của Swinburne được đ.a’nh giá cao về sự tận tâm trong công việc. Sinh viên sẽ được học hỏi từ các diễn giả khách mời, tư vấn việc làm và được hướng dẫn cách viết CV và thư xin việc khi ứng tuyển việc làm. Bạn cũng sẽ được chính các Cố vấn Sinh viên quốc tế giúp đỡ trong mọi vấn đề, từ các vấn đề cá nhân cho đến những trăn trở liên quan đến việc học.

Trường đặc biệt còn có các tiện nghi tối tân, cho phép sinh viên nắm bắt được những thiết bị mới nhất trước khi bước vào lĩnh vực mà họ theo đuổi. Trường vừa đầu tư 100 triệu đô la Úc vào Trung tâm Thiết kế và Sản xuất Tiên tiến, và Trung tâm Công nghệ Tiên tiến, trong đó có “Phòng Thí nghiệm Kết cấu Thông minh” duy nhất tại Úc.

Tại sao chọn Đại học Công Nghệ Swinburne để học tập?

Với danh tiếng là một nền giáo dục chất lượng và chú trọng vào nghiên cứu, Đại học Công nghệ Swinburne đã thu hút được những học giả và giáo viên chất lượng cao, vốn là những người đi đầu trong lĩnh vực của mình.

Tại Swinburne, sinh viên sẽ được học hỏi từ các học giả đang tạo ra nhiều ảnh hưởng trên thế giới thực thông qua các nghiên cứu đột phá. Đội ngũ giảng viên của trường sẽ mang kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tiễn vào trong lớp học. Sinh viên cũng sẽ được tiếp xúc với các giảng viên và diễn giả vốn là những chuyên gia thành công trong ngành, do đó bạn hãy yên tâm rằng những gì được học sẽ rất x.a’ c thực, đáp ứng đúng nhu cầu của ngành công nghiệp.

Năm 2018, The Good Universities Guide đã xếp hạng chất lượng đào tạo tổng thể của Swinburne đạt 83.3%, và trao hạng 5 sao cho tỉ lệ giảng viên-sinh viên 1:18 của trường. Tỉ lệ này đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được học tại những lớp học quy mô nhỏ và học viên sẽ có nhiều tương tác trực tiếp với đội ngũ giáo viên.

Các chuyên nghành nổi bật tại Đại học Công Nghệ Swinburne:

Swinburne nổi tiếng quốc tế nhờ cung cấp chương trình học chú trọng việc làm, dưới sự dẫn dắt của các giảng viên từng gắn bó với ngành nghề thuộc lĩnh vực họ tham gia giảng dạy. Các khóa học ở Swinburne được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tạo dựng thành công trong lĩnh vực đã chọn.

Các khóa học của trường thuộc các lĩnh vực sau đây:

Nghệ thuật và Nhân văn
Hàng không
Môi trường Xây dựng và Kiến trúc
Kinh doanh
Thiết kế
Giáo dục
Cơ khí
Điện ảnh và Truyền hình
Trò chơi điện t.ử và Hoạt hình
Y tế
Công nghệ thông tin
Luật
Phương tiện đại chúng và truyền thông
Tâm lý học
Khoa học

Swinburne sẽ giúp bạn dễ dàng tiến bộ qua nhiều bậc học. Các chương trình từ Dự bị đến UniLink nhằm giúp sinh viên chuẩn bị bước vào một chương trình cử nhân của trường.

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào dành cho sinh viên mới:

Sinh viên quốc tế phải đảm bảo điều kiện học thuật lẫn tiếng Anh đầu vào của chương trình đã chọn.

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên có thể sẽ phải tham gia một trong những bài kiểm tra tiếng Anh theo quy định của Chính phủ Úc, bất kể bạn có đạt điều kiện đầu vào của Swinburne dưới các phương thức khác hay không.

Điều kiện tiếng Anh d.ao động tùy thuộc vào các bậc học khác nhau.

Yêu cầu về học thuật

Ứng viên phải đáp ứng điều kiện học thuật tối thiểu để được chấp thuận vào chương trình đã chọn.

Năm Dự bị: hoàn thành chương trình học tương đương lớp 11 của Úc
Chương trình cấp bằng UniLink, bằng nghề cùng các chương trình cấp chứng chỉ: hoàn tất chương trình học tương đương lớp 12 của Úc
Các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ: điều kiện đầu vào tùy thuộc vào khóa học mà ứng viên lựa chọn.

Có thể sẽ có thêm nhiều điều kiện bổ sung, tùy thuộc vào khóa học mà bạn lựa chọn. Chẳng hạn, một số chương trình có thể đòi hỏi các bản tiến cử hay portfolio.

Chi phí trung bình (tham khảo) và học phí tại Đại học Công Nghệ Swinburne năm 2018-2019:

+ ĐẠI HỌC: AUD $30,630 / Năm

+ CAO HỌC : AUD $31,730 / Năm

+ Chi phí sinh hoạt: AUD $18,610 / Năm

+ Chi phí ký túc xá:  AUD $15,340 / Năm

Các chương trình học bổng tại Đại học Công Nghệ Swinburne năm 2018-2019:

Học bổng sinh viên quốc tế có thể giúp sinh viên tiết kiệm học phí và biến mục tiêu học tập thành hiện thực. Swinburne cấp nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích cao trên nhiều bậc học và ngành học khác nhau.

Một khi đã ứng tuyển vào học tại Swinburne, sinh viên sẽ được xem xét cấp học bổng sinh viên quốc tế.

Một vài chương trình học bổng của trường gồm có:

Chương trình cử nhân: học bổng lên tới 38.000 đô la Úc cho những sinh viên ứng tuyển vào một chương trình cử nhân của trường. Thành tích học tập càng cao thì số tiền học bổng càng lớn.
Các chương trình sau cử nhân: với trị giá lên đến 19.000 đô la Úc cho những sinh viên ứng tuyển vào bất kỳ chương trình thạc sĩ hai năm nào dạy theo hình thức giảng dạy trên lớp – ngoại trừ Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Máy tính chuyên nghiệp) và Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng).
Các chương trình Máy tính Chuyên nghiệp và Hệ thống Mạng bậc sau cử nhân: 2500 đô la Úc dành cho những sinh viên tuyển dụng vào học chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Máy tính chuyên nghiệp) hoặc Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng).
Học bổng Gắn bó bậc sau cử nhân: Sinh viên có thể tiếp tục tiết kiệm học phí khi học lên cao. Những ứng viên đã từng tốt nghiệp từ một chương trình cấp bằng cử nhân của Swinburne và ứng tuyển vào một chương trình thạc sĩ theo hình thức giảng dạy trên lớp sẽ được giảm 10% học phí. Mức giảm này tăng theo từng năm học, giúp sinh viên tiết kiệm nhiều hơn khi học lâu hơn.
Các khóa học Dự bị: Học bổng từ 2500 đến 5000 đô la Úc dành cho những sinh viên ứng tuyển vào gói Năm học Dự bị và/hoặc UniLink cùng một chương trình cấp bằng cử nhân của trường.

Đọc thêm

lên đầu trang