Khởi My để lộ vòng 2 khi đăng ảnh sinh nhật cún cưng, đã có câu trả lời về nghi án mang bầu

08/01/2019 10:46
[post_view]

Vợ chồng Khởi My đã cùng nhau làm sinh nhật 3 tuổi cho chú cún cưng của mình.

Cặp đôi Kelvin Khánh và Khởi My luôn được rất nhiều NHM quan tâm vì sự dễ thương, đáng yêu. Mới đây, hai vợ chồng đã tổ chức sinh nhật cho chú cún cưng – Choin. Sau những lúc tất bật làm việc thì đây là giây phút hiếm hoi họ được thư giãn.

Chú cún Choin được Kelvin Khánh và Khởi My xem như con cưng. Buổi lễ sinh nhật cũng được tổ chức vô cùng hoành tráng. Cả hai cùng đội mũ sinh nhật đáng yêu, Kelvin Khánh còn ôm hôn chú cún.

Nữ ca sĩ đã đăng bức ảnh tình cảm đó lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Choin 3 tuổi”. Cũng qua bức ảnh này, tin đồn mang thai của nữ ca sĩ này hoàn toàn bị dập tắt. Cô vẫn sở hữu chiếc eo thon, gọn gàng và cân đối.

Ảnh 1

Ảnh 2

Ảnh 3

Ngay lập tức, bức ảnh đó nhận được gần 50 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận. Đa số đều gửi lời chúc đến Choin. Một vài người nhắc khéo Khởi My và Kelvin Khánh đã xếp lộn hàng chữ treo tường.

Ảnh 5

Ảnh 6

Choin là thành viên rất quan trọng trong gia đình nhỏ này. Chú chó thậm chí đã từng được lên các gameshow cùng Kelvin Khánh và Khởi My. Choin thuộc giống Bull Pháp. Đây là giống chó nhỏ thông minh, nhanh nhẹn và rất đắt đỏ bởi việc nhân giống khá khó khăn, thường có giá thành từ 2.000 USD – 3.000 USD.

Ảnh 7

Ảnh 8

Ảnh 9

Về phần cặp đôi Khởi My, Kelvin Khánh, dù hơn chồng đến 4 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn giữ được vẻ đáng yêu, trẻ trung và vô cùng đẹp đôi bên cạnh Kelvin Khánh. Họ nhận được sự ủng hộ rất lớn từ NHM từ lúc yêu nhau đến kết hôn.

Cả hai làm đám cưới vào ngày 23/11/2017 sau lễ ăn hỏi bí mật 7 tháng trước đó. Màn rước dâu bằng motor khủng của cặp vợ chồng này gây ấn tượng với rất nhiều người.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang