Khởi tố 3 đối tượng ha’.nh hu.ng nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hóa

26/11/2018 02:31
[post_view]

Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên hàng không Vietjet Air bị hàng hung tại Thanh Hóa, 3 đối tượng hà..h hu..g đã chính thức bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra vì hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Đối tượng hung hãn ta’. t nữ nhân viên hàng không

Ngày 25/11, đại tá Khương Duy Oanh – Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được của Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Thọ Xuân đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng là:

Lê Trung Dũng (SN 1984, thường trú tại xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa), Phạm Hữu An (SN 1990, thường trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa) và Lê Văn Nhị (SN 1977, thường trú tại xã Xuân Quang, Thọ Xuân, Thanh Hóa) để điều tra, làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

3 đối tượng hung hãn tấn công nữ nhân viên hàng không và cả lực lượng chức năng

“Sau khi khởi tố, cơ quan công an sẽ tiến hành các bước điều tra tiếp theo để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật” đại tá Oanh thông tin.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cũng nhận định, đây là vụ việc mang tính chất rất nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe, tính mạng của nhân viên hàng không, trong đó có nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, uy hiếp đến an ninh hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Đồng thời, Bộ GTVT cũng đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh, có biện pháp thích đáng đối với những đối tượng có hành vi côn đồ trong vụ việc nêu trên.

Cũng trong ngày 25.11, Cục hàng không Việt Nam cũng đã ra quyết định cấm bay 12 tháng và kiểm tra trực quan bắt buộc 6 tháng tiếp theo đối với 3 đối tượng Lê Trung Dũng, Phạm Hữu An và Lê Văn Nhị.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào hồi 14h20 ngày 23.11.2018, nữ nhân viên hãng hàng không đã từ chối chụp ảnh chung vì đang trong giờ làm việc, nên 3 đối tượng là Phạm Hữu An (ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (ở xã Xuân Quang, Thọ Xuân); Lê Trung Dũng (ở Thị trấn Thọ Xuân) đã lao vào hà..h hu..g nữ nhân viên này trước sự chứng kiến của nhiều người tại sân bay Thọ Xuân.

Không dừng lại ở đó, khi nhân viên an ninh sân bay có mặt cũng bị 3 đối tượng trên lao vào tiếp tục hà..h hu..g.

Hiện, vụ việc đang được công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo laodong.vn

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang