Không hề photoshop, hành khách phát hoảng với bức ảnh gia đình đứng trên mây

28/12/2018 03:14
[post_view]

Một hành khách đã vô tình chụp được một bức ảnh mà khi zoom vào, tất cả đều hoảng hốt với hình ảnh một gia đình đang đứng trên mây.

Mới đây, trên một chuyến bay du lịch đến châu Âu, người đàn ông đến từ Mỹ đã chụp được một bức hình vô cùng kỳ lạ. Sau khi đăng tải lên mạng, bức hình này đã trở thành chủ đề bàn tán cực kỳ sôi nổi.

Theo chia sẻ, nhiều hành khách bất ngờ nhìn thấy những hình ảnh khó tin ngoài cửa sổ máy bay khi đang ở độ cao 10.000 mét. Hành khách người Mỹ kia mới dùng máy ảnh chụp lại và khi zoom vào, ai cũng cảm thấy rợn tóc gáy. Nhiều cư dân mạng bình luận: hình ảnh này rất giống một gia đình, 2 người lớn 2 trẻ nhỏ.

Các nhân chứng trên máy bay cũng cho biết: “tôi thực sự tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, đúng là có một gia đình đang đi trên mây, thật không thể tin nổi”

Theo website disclose.tv, một website chuyên giải thích những hiện tượng siêu nhiên thì bức ảnh trên không hề có sự can thiệp của phần mềm chỉnh sửa ảnh photoshop.

Các chuyên gia không thể đưa ra bất kỳ lời giải thích nào nhưng đang suy luận đó chính là một UFO – vật thể bay không xác định hoặc là người ngoài hành tinh.

Đây không phải lần đầu tiên các hành khách đi máy bay chứng kiến những hình ảnh kỳ lạ. Nhiều hình ảnh có thể là trò đùa với công cụ chỉnh sửa photoshop nhưng cũng có những bức ảnh như trên khiến các nhà khoa học cũng “bó tay”, không thể giải thích nổi.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang