Lần đầu đăng ảnh chính diện con gái, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn kiên quyết che nửa mặt bé Bánh Gạo

10/01/2019 02:25
[post_view]

Đây là lần đầu tiên Công Vinh, Thủy Tiên chụp ảnh chính diện bé Bánh Gạo. Nhưng cặp đôi này vẫn khéo léo che mặt con gái lại.

Công Vinh và Thủy Tiên kết hôn đến nay đã được hơn 4 năm. Từ khi về chung nhà, Thủy Tiên tạm gác rất nhiều hoạt động trong showbiz. Công Vinh cũng đã giải nghệ cách đây 3 năm. Ngoài những công việc bên ngoài, cả hai đều cố gắng dành thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Điều đặc biệt về gia đình này là họ không bao giờ để lộ mặt bé Bánh Gạo – con gái của mình lên MXH. Công Vinh và Thủy Tiên từng khẳng định rằng nếu được mọi người quá chú ý, họ sợ tính cách của Bánh Gạo sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, mỗi lần chụp ảnh con, họ đều cố gắng chụp từ phía sau hoặc che mặt con bằng icon.

Ảnh bé gạo

Ảnh bé gạo

Tuy nhiên, vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã chia sẻ những bức ảnh trong chuyến du lịch của gia đình. Trong đó, bé Bánh Gạo cũng xuất hiện. Lần này, nữ ca sĩ không còn che mặt con bằng icon nữa. Thay vào đó, Bánh Gạo đội chiếc mũ lưỡi trai đỏ và che nửa mặt.

Thế nhưng, nhiều người tinh ý vẫn soi ra những nét vô cùng dễ thương của Bánh Gạo. Đó là làn da trắng, đôi môi đỏ chúm chím. Cô bé sở hữu chiều cao của cả bố và mẹ nên dù mới 6 tuổi đã rất phổng phao.

Cách đây vài ngày, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã tổ chức tiệc sinh nhật giản dị mừng sinh nhật 6 tuổi cho con gái.

Cách đây vài ngày, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã tổ chức tiệc sinh nhật giản dị mừng sinh nhật 6 tuổi cho con gái.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang