Màn “quẩy” tập thể đều tăm tắp của “trai làng” trong đám cưới gây sốt CĐM

29/11/2018 04:49
[post_view]

Đoạn video nhảy tập thể của các dancer “trai làng” trong một đám cưới đang thu hút cộng đồng mạng. Trên nền nhạc bài hát “Daddy Cool” của những thâp niên trước, họ thực hiện những động tác xoay người, nhún nhảy đều tăm tấp như những vu công chuyên nghiệp.

Trong ánh đèn mờ ảo, nền nhạc sôi động của bài hát nổi đình đám vào những thập niên trước, các “trai làng” đã trở thành tâm điểm của CĐM. Không phải là những vũ công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản nhưng những động tác dứt khoát, đều tăm tắp như thể họ đã luyện tập từ trước vậy.

Giờ đây giới trẻ yêu thích những điệu nhảy mới, những bài hát có tiết tấu mạnh và hơi làm lố. Vì vậy khi đoạn video này xuất hiện, cư dân mạng lại thích thú bởi sự tự nhiên, độc đáo cùng với nền nhạc bài hát bất hủ 1 thời của những thập niên về trước.

Đa phần người xem đều tỏ ra thích thú với tiết mục nhảy độc đáo này. Màn trình diễn lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Cao Thủ bình luận: “Động tác dứt khoát,mạnh mẽ,đều tăm tắp. Ăn đứt mấy cái điệu nhảy như cào cào xịt thuốc đang thịnh hành nhé.”

“Nhảy trong đám cưới phải văn minh thế chứ. Ai cũng ăn mặc gọn gàng, hòa mình cùng tập thể”, thành viên Nam Trần bình luận.

“Ai cũng có thể nhảy được, từ nam đến nữ, phụ nữ có con hay các cháu nhỏ. Kết ‘nổ’ luôn ấy chứ”, một người khác bày tỏ.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang