Quá bất mãn với công việc, nữ công nhân phóng hỏa đốt luôn công ty

01/01/2019 01:44
[post_view]

Nữ công nhân này chọn cách phóng hỏa đốt công ty để giải tỏa áp lực. Cứ nghỉ rằng chỉ cần xin nghỉ việc thì sẽ không ai biết được. Nhưng cô đã nhầm.

Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã điều tra, bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thúy (SN 1976, quê ở Kiên Giang) để điều tra hành vi hủy hoại tài sản.

Theo đó, khoảng 0h10 ngày 24/11/2017 đã xảy ra một vụ cháy lớn gây thiệt hại nặng nề về vật chất ở khu xưởng sản xuất của công ty vali EXO thuộc khu phố 1 (phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một).

Ngay sau đó, phía lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra sự việc. Theo hình ảnh thu giữ được từ camera an ninh cùng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định đám cháy là do một công nhân trong xưởng gây nên.

Thủ phạm chính là Nguyễn Thị Thúy. Tại trụ sở công an, Thúy đã khai nhận hành vi của mình. Xuất phát từ bất mãn trong công việc nên Thúy đã cầm bật lửa đốt vật liệu dùng để sản xuất vali rồi ngày hôm sau xin nghỉ việc nhằm trốn tránh.

Đại điện công ty EXO cho biết, vụ cháy xảy ra trong vòng 15 phút nhưng bên trong nhà xưởng chứa nhiều vật liệu và hàng hoá nên để lại thiệt hại lớn cho công ty.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang