Sốc: Bà mẹ bị nổ túi n.g.ự.c 170 triệu khi cho con bú

07/01/2019 05:16
[post_view]

Bà mẹ 28 tuổi này đã thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 từ khi còn trẻ với mong muốn có được thân hình nóng bỏng hơn.

Mọi chuyện trôi qua rất yên bình cho đến khi cô Điền có con. Sau khoảng 3 tuần cho con bú, bỗng nhiên cô phát hiện ra vòng 1 mình bắt đầu cứng lại, đỏ tấy lên.

Cảm giác đau đớn ập đến khiến bà mẹ trẻ không thể chịu nổi.

Thấy vậy, chồng cô liên ngay lập tức đưa vợ đến bệnh viện. Điều bất ngờ là sau khi thăm khám, bác sĩ kết luận rằng túi độn trong vòng 1 cô đã bị vỡ tung, dung dịch tràn ra ngoài.

Điều đó khiến vùng vòng 1 sưng tấy, biến dạng nghiêm trọng. Điều khẩn cấp bây giờ là phải phẫu thuật để loại bỏ chúng nếu không sẽ bị nhiễm trùng và ng.u.y h.i.ể.m cho t.í.n.h m.ạ.n.g.

Lúc này, chồng cô Điền mới ngớ người vì sự thật. Anh ta rất tức giận khi biết 5 năm trước, vợ mình đã dành 5 vạn tệ (170 triệu đồng) để nâng vòng 1.

Khi đó, bác sĩ tư vấn luôn cam kết về chất lượng túi độn và đảm bảo không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú trong tương lai. Nhưng không ngờ rằng, chỉ sau vài năm, cô đã gặp sự cố đáng tiếc này.

Theo bác sĩ, túi độn vòng 1 hoàn toàn có thể vỡ hoặc rò rỉ chất độn sau nhiều năm. Nguyên nhân là vì thời gian đặt túi quá lâu hoặc cơ thể co bóp.

Trường hợp của cô Điền là do nâng vòng 1 đã nhiều năm và mang thai cho con bú.

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang