Suốt thời gian qua Hòa Minzy đã bị “hãm hại” nên mới ra nông nỗi hiện tại?

10/01/2019 01:42
[post_view]

Hòa Minzy đang rơi vào quãng thời gian khủng hoảng trong sự nghiệp của mình. Nhưng có phải chúng ta đang trách nhầm cô gái này và còn nhiều chuyện mình chưa biết?

Không biết rõ từ khi nào, Hòa Minzy bỗng trở thành nữ hoàng thị phi của showbiz Việt. Cô nàng được dân mạng gọi với những biệt danh mỉa mai như “Nữ hoàng thị phi thế hệ mới”, “Hòa Sorry”, “tình cũ Công Phượng”, “chị gái Erik và Đức Phúc”…

Thay vì chứng minh bằng tài năng và những sản phẩm âm nhạc, nữ ca sĩ này liên tục vướng vào thị phi. Nhưng có ý kiến cho rằng, Hòa Minzy đang bị hãm hại suốt thời gian qua. Mới đây nhất là vụ tỏ thái độ cáu gắt với fan hâm mộ.

Cụ thể, đầu năm 2019, giọng ca “Rời bỏ” đã đăng tải một đoạn sản phẩm của mình lên MXH. Một người đã vào nhận xét và đưa ra lời khuyên cho cô về bài hát đó. Thay vì cảm ơn, Hòa Minzy bất ngờ đáp trả: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em, đừng dạy bảo chị phải làm gì. Thanks em!”.

Động thái đó của Hòa Minzy ngay lập tức bị cộng đồng mạng ném đá và kêu gọi tẩy chay. Không ít fan của cô nàng cũng đồng loạt rời khỏi FC vì cho rằng idol không tôn trọng mình.

Nhưng nhìn lại câu chuyện, có thể thấy người tự nhận là fan kia đã từng góp ý với Hòa trước đó. Có thể cô ca sĩ đã tiếp thu và thay đổi nhưng người đó vẫn tiếp tục can thiệp vào chuyên môn bài hát.

Với một người nghệ sĩ, chắc chẳng ai muốn sản phẩm của mình bị chỉnh sửa hay “đẽo cày giữa đường”. Rõ ràng với tính cách bốc đồng như Hòa Minzy thì lời nói như thế như là “khiêu khích” cô nàng nổi cơn điên vậy.

Trước đó, cuối năm 2018, Hòa Minzy lại bị tố mắc bệnh ngôi sao và làm ngơ khi trưởng FC quát tháo fan. Cô ca sĩ người Bắc Ninh bị chỉ trích vì không biết bảo vệ những người ủng hộ mình.

Nhưng nhìn kỹ, Hòa đã quay sang liếc trưởng FC như lời nhắc nhở. Từ đó, cô gái kia cũng không còn quát mắng các thành viên khác nữa.

Bên cạnh đó, qua những gì đã thể hiện thời gian qua, Hòa Minzy cho thấy mình không phải là người mắc bệnh ngôi sao. Mỗi khi trình diễn thì nữ ca sĩ luôn thể hiện sự thân thiện hết mức, thường xuyên xuống sân khấu để đến gần với khán giả, giao lưu, chụp ảnh…

Không phủ nhận rằng cách hành xử của Hòa Minzy thật sự chưa khéo léo, thậm chí là bốc đồng. Nhưng liệu mọi chuyện đã đến mức cô bị vùi dập, tẩy chay như vậy hay không? Liệu mọi chuyện có ai đứng sau cố tình khiến nữ ca sĩ này vướng phải những ồn ào hay không?

Theo : 61giay

Loading...

Đọc thêm

lên đầu trang